Hệ Thống Bot Tương Tác › Bot Reaction - Bot Comments | Bottuongtac.us

Share psd cmnd nam cầm tay thấy mặt và phôi cầm tay thấy mặt

Chào mừng các bạn đã quay lại với chuyên mục chia sẻ PSD CMND, đây là blog chia sẻ PSD CMND lớn nhất hiện nay. Ở đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn các mẫu PSD CMND chuẩn đẹp với nhiều kiểu khác nhau. Các bạn chỉ cần tải PSD về sau đó mở nó lên bằng phần mềm photoshop (bất kì version nào) và chỉnh lại thông tin theo ý các bạn.
Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn mẫu psd cmnd nam cần tay thấy mặt cho ai dame 808 hay checkpass..v..v.. và phôi cmnd nam trắng cầm tay thấy mặt để các bạn tập fake cmnd.
Share psd cmnd nam cầm tay thấy mặt và phôi cầm tay thấy mặt, psd cmnd nam thấy mặt, psd cmnd nam cầm tay, phôi cmnd, phôi cmnd cầm tay, phôi cmnd cầm tay thấy mặt
Phôi cmnd trắng đã nén ảnh
Share psd cmnd nam cầm tay thấy mặt và phôi cầm tay thấy mặt, psd cmnd nam thấy mặt, psd cmnd nam cầm tay, phôi cmnd, phôi cmnd cầm tay, phôi cmnd cầm tay thấy mặt
Demo psd cmnd
Thông tinTest
Người editNguyễn Tỉnh
Người shareNguyễn Tỉnh
Thể loại psdPsd cmnd selfie + 2 mặt
Thể loại editEdit 2 dòng (Tên và ngày sinh)
Hướng dẫn editXem ngay
Lưu ý: Tất cả các PSD của mình share đều nhằm mục đích xác minh tài khoản facebook, mong các bạn không dùng nó để đi lừa đảo người khác.

Dịch vụ fake - edit giấy tờ

Mình nhận edit các loại giấy tờ bị sai thông tin và bán các loại psd cũng như nhận edit phôi của bạn thành psd. Đặc biệt là nhận fake cmnd theo thông tin bạn yêu cầu, bán các phôi cmnd, passport, căn cước..v.v.. Để hiểu thêm vui lòng click vào đây để tham khảo dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Facebook: Nguyễn Tỉnh
Zalo: 08888 27074
Phone: 08888 27074
Gmail: [email protected]
Nhận thanh toán qua các cổng: Ngân hàng, Thẻ cào siêu rẻ, Momo, ViettelPay, Card + 35% phí

24/Post a Comment/Comments

Sắp xếp theo