Các bước thực hiện:
Bước 1: Vào wall nạn nhân và tìm đến 1 ảnh or 1 video về tricksVí dụ: Show case. show cmnd, show video liên quan tới facebook là rip dễ die 90%
Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chân bên phải bài viết chọn: Báo cáo bài viết ⇒ Tôi nghĩ nội dung này không nên xuất hiện trên Facebook ⇒ Ảnh này không phù hợp, làm phiền hoặc không thú vị ⇒ Gửi cho Facebook xem xét ⇒ Xong.
Lưu ý: Nên dame tầm 3-5 ảnh
![]() |
Demo |
Tổng kết:
Vậy là xong chỉ trong 2 bước đơn giản không cần dùng tới link là bạn có thể cho victim die câm lặng. Thời gian câm lặng phụ thuộc vào lúc trước nạn nhân đã die câm lặng hay chưa, nếu lần đầu thì 1 day hoặc 3 day rồi đến 30 dayChúc các bạn thành công!
Những câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để tải về?
Nếu bạn chưa tải file thông qua link rút gọn bao giờ, thì bạn có thể xem hướng dẫn để tải về.
Tệp tin tải về không đúng với mô tả?
Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.
Link hỏng?
Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.
Tôi không thể mở và chỉnh sửa file psd?
Vui lòng xem hướng dẫn nếu bạn chưa biết cách mở file psd và edit nó.
thế ko câng fake ip hay nn chi ?
Trả lời Xóafake cũng được, ko fake cũng được nha
Trả lời Xóa